Khoá học Online English Preschool

online english pre school

Nhờ sự phát triển không ngừng của hệ thống mạng lưới Internet, nhiều lĩnh vực như kinh tế, xã hội đều được mạng hóa. Theo đó trong giáo dục, phương pháp E-Learning đã trở nên phổ biến hơn. Điển hình là mô hình này được ứng dụng rộng rãi trong các trường đại học có tiếng như Harvard, Oxford,…Tại Việt Nam lớp học trực tuyến dần được quan tâm, và trong những năm học vừa qua học sinh trên cả nước được dịp làm quen với mô hình này.

Nắm bắt được tình hình đó, Next Education đã thiết kế khóa học Online English Preschool dành cho các bé mầm non. Lớp học này cung cấp toàn diện cho bé các kiến thức về tiếng Anh, bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

LỢI ÍCH LỚP HỌC ONLINE ENGLISH PRESCHOOL MANG LẠI

Được xem lại bài giảng nhiều lần: Bé mầm non vẫn còn rất ham chơi, vì thế mức độ tập trung bài giảng của em không cao. Với phần mềm học online, Mẹ có thể giúp bé lưu lại các bài giảng và cho con xem lại nhiều lần để trẻ có được kiến thức vững hơn.

Tính chủ động cao: Với mô hình E-learning, mẹ hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp giờ học sao cho phù hợp với thời gian biểu của con. Hơn thế sự linh động giúp trẻ có thể tự do lựa chọn không gian học. Chỉ cần thiết bị có khả năng kết nối Internet là bé đã có thể tham gia vào lớp học ở mọi lúc mọi nơi.

Kết quả học tập được lưu giữ rõ ràng: Trong suốt quá trình học, các bài tập và bài kiểm tra của con sẽ được hệ thống tự lưu trữ. Vì thế rất tiện cho Mẹ theo dõi tình hình học tập của bé.

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thực tế là quỹ thời gian của Mẹ không nhiều, vì vậy việc đưa đón trẻ đi học trở thành vấn đề nan giải. Lớp họ trực tuyến chính là giải pháp tối ưu nhất cho mẹ. Bên cạnh đó khi giảm thiểu được thời gian di chuyển, mẹ và bé cũng hạn chế được các tác động xấu của ngoại cảnh trên đường đi như: Thời tiết, kẹt xe,…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE ENGLISH PRESCHOOL

Level 1 Bảng chữ cái Bài học giúp các em nhận diện và phát âm chuẩn 26 mặt chữ trong bảng chữ cái.
Level 2 Phát âm Việc dạy phát âm từ những ngày đầu rất quan trọng vì đấy chính là tiền đề hình thành sự phản xạ trong ngôn ngữ của bé sau này. Phát âm chuẩn giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp.
Level 3 Từ vựng Từ vựng là các bài học theo chân bé trong suốt hành trình chinh phục tiếng Anh. Next cung cấp hệ thống bài học xoay quanh các chủ đề thường ngày giúp bé có được vốn từ thông dụng. Mỗi một chủ đề là một đoạn video có hình ảnh minh họa và âm nhạc kèm theo tạo hứng thú cho bé trong suốt tiết học
Level 4 Tiếp cận dần với kỹ năng Listening và Speaking. Sự thật là khi tiếp cận với một ngôn ngữ mới, mẹ nên cho bé  học giao tiếp trước. Các bài học liên quan sẽ không bị đặt nặng vấn đề học thuật, chủ yếu tạo môi trường “học như chơi, chơi như học” cho trẻ. Chương trình gồm các bài giảng dưới dạng video, kèm theo hệ thống bài tập online giúp bé có thể củng cố, mở rộng các kiến thức đã học.
Level 5 Rèn luyện kỹ năng Writing và Reading Các bài giảng về các dạng ngữ pháp thông dụng và các Video cung cấp các kiến thức nền tảng về “Đọc-Viết” tiếng Anh. Phần mềm có thư viện bài tập đa dạng là các câu truyện, các đoạn hội thoại, các hình ảnh đa màu sắc giúp em củng cố kiến thức đã học.

SỰ KHÁC BIỆT HỌC ONLINE ENGLISH PRESCHOOL NEXT

Chương trình giảng dạy là sự tích hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế True Learning, IEYC Curriculum, The creative Learning.

Các bài học phân theo thành cấp độ, nâng cao dần, mang tính thực hành cao, cung cấp toàn diện các kiến thức về cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Giáo trình đánh mạnh phát triển nền tảng giao tiếp tiếng Anh phản xạ, tập trung vào cách phát âm, từ vựng giúp các em nhạy bén hơn trong việc sử dụng ngoại ngữ.

Gia tăng tính tương tác giữa thầy và trò thông qua ứng dụng online đầy màu sắc, tối ưu hóa, nâng cao trải nghiệm học tập cho cả Mẹ và bé.

Học phát âm với hệ thống audio giọng đọc chuẩn bản xứ, giúp con nghe phản xạ, tự nhiên theo âm điệu bản ngữ.

Hoàn thiện nền tảng đồng thời nâng cao kiến thức học thuật với các bài giảng video, file âm thanh, hình ảnh xoay quanh các phân môn như: tiếng Anh giao tiếp hằng ngày, ngữ pháp, nói, … và rèn luyện cho trẻ kỹ năng mềm như: Tính kỷ luật, tính chủ động, tự giác trong học tập.