PH-HS THCS-THPT

Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh văn cơ bản – nâng cao

Khoá học viết cho trẻ Mầm Non tại Next Education

Toán học mang lại nhiều lợi ích trong suốt quá trình trưởng thành của học sinh. Toán giúp các em phát triển tư duy logic, rèn luyện kỹ năng phân tích suy luận, kích thích não hoạt động linh hoạt và nâng cao chỉ số IQ.

Chương trình tại Next Education được thiết kế để bé đạt được sự thành thạo trong các kỹ năng tính toán. Chương trình gồm hệ thống bài tập 600 trang, 2 bộ đề kiểm tra hàng tuần, 20 đề cho mỗi học kỳ trong suốt 35 tuần học thuật.

TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, ANH VĂN CƠ BẢN – NÂNG CAO

Các lớp Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn cơ bản và nâng cao được biên soạn phù hợp cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 12. Với một giảng viên và một trợ giảng trong mỗi lớp học, NEXT là môi trường học tập lý tưởng để các em củng cố và bổ sung thêm những kiến thức đã được học ở trường từ đó nắm bắt một cách vững chắc các kiến thức cơ bản và là tiền đề để khám phá thêm các kiến thức nâng cao.

Đối tượng

Dành cho học sinh từ lớp 4 – 12, giúp các em phát triển khả năng tư duy, nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thi để chuẩn bị cho các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi THPT Quốc gia.

NHỮNG LỢI ÍCH MÀ TOÁN HỌC MANG LẠI

HỌc sinh tư duy theo quy trình:

Thật vậy, khi áp dụng vào thực tế ta thấy để giải quyết vấn đề hiệu quả chúng ta đều phải tuân theo một quy trình gồm: Nhận diện vấn đề, tìm hiểu về nguồn gốc, nguyên nhân, xác định kết quả mong muốn, cách thực hiện và cuối cùng là đưa ra quyết định. Học Toán giúp em xử lí mọi thứ có logic, theo trình tự rõ ràng.

Rèn luyện cho bé sự tập trung

Học toán giúp chúng ta cẩn thận, tỉ mỉ và tập trung theo quy luật. Mỗi bài tập là một ẩn số, điều cần làm là đi tìm ẩn số đằng sau những dữ kiện đã cho trước. Nếu chúng ta tập trung, chúng ta có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả công việc tăng rất nhiều so với khi bị xao nhãng.

Linh hoạt ứng dụng vào thực tế

Toán là các con số được kết nối với nhau theo các quy luật từ cơ bản đến phức tạp. Nhiều quan điểm cho rằng các quy luật đấy khó có thể áp dụng vào thực tế. Tuy nhiên, các cách cân, đo, đong, đếm, cách tính lãi, tính nhẩm,.. xuất phát từ toán học đều có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TOÁN

Chương trình được thiết kế theo từng cấp độ, Worksheet sau sẽ nâng cao hơn một bậc, theo đó bé vừa có thể xây dựng nền tảng kiến thức vừa có thể mở rộng vốn hiểu biết của mình.

Được soạn thảo trên cơ sở chương trình nâng cao của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mở rộng theo chuẩn của các đề thi chuyển cấp và kỳ thi THPT Quốc gia.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

+ Với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm, giảng viên là người định hướng cũng như tương tác để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh, trợ giảng quan tâm theo dõi báo cáo tình hình học tập thường xuyên, giúp đỡ học sinh rèn luyện thêm kỹ năng giải bài tập.

+  Kiểm tra định kỳ, báo cáo kết quả thường xuyên.

MỤC TIÊU

+ Nắm vững kiến thức nền tảng.

+ Nâng cao kiến thức và khả năng tư duy.

+ Rèn luyện kỹ năng giải bài tập.

+ Đạt kết quả tốt ở trường, ở các kỳ thi chuyển cấp và kỳ thi tuyển sinh Đại học.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TOÁN HỌC TẠI NEXT EDUCATION

Hình thành tư duy giải toán phản xạ bằng các hoạt động “Lặp lại” bài giải sai, “Thay đổi” để ghi nhớ từ đó bé có thể tự “Phân tích” để ghi nhận và hiểu sâu hơn các quy luật

Tạo không gian riêng cho bé, giúp em tập trung, vận động não dẫn đến việc tự tìm tòi khám phá các cách giải mới

Sự dẫn dắt bé tự khám phá tìm tòi cách giải toán dưới các hình thức khác nhau. Đồng thời tăng tính tương tác “Thầy – trò” để bé có được các cách giải chính xác nhất và nhanh nhất.

“Ươm mầm” tình yêu với Toán ở bé chính là khát vọng lớn lao của Next Education

Phương pháp giảng dạy không áp lực điểm số, hướng vào cá nhân, tự học có hướng dẫn.

Chương trình giảng dạy là sự tích hợp giữa giáo trình chuẩn quốc tế True Learning, IEYC Curriculum, The creative Learning cùng tinh hoa của nền giáo dục Việt Nam.

Các bài học phân theo thành cấp độ, nâng cao dần, có hình ảnh minh họa trực quan. Bài tập thực hành mang tính thực tế, nâng cao tính ứng dụng môn học trong cuộc sống thường nhật.

Thực hiện Test đầu vào nhằm định vị khả năng môn học của trẻ, từ đó đưa ra cách tiếp cận phù hợp.